Sản phẩm bán chạy
Video nổi bật
Quảng cáo
Xe Focus, hơn cả mong đợi - Giới thiệu xe kênh HN1Động cơ phun nhiên liệu trực tiếpHỗ trợ đỗ xe tự động
Thống kê truy cập
Focus hoàn toàn mớiFiesta hoàn toàn mớiFord Everest chinh phục mọi thử tháchFord Escape đẳng cấp tiên phongFord Ranger khả năng lội nước hàng đầuTransit xe thương mại
Hỏi và đáp

Câu hỏi & Trả lời

1- Tôi làm việc ở tỉnh xa, tôi có cần tuân thủ lịch bảo dưỡng định kỳ của xe hay không? Nếu không thì có hại gì?

 

Trả lời: Có . Bạn nên tuân thủ theo lịch bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn trong trạng thái hoạt động hoàn hảo nhất, bạn nên hiểu rằng dù xe bạn không sử dụng nhiều cũng vẫn cần bảo dưỡng định kỳ. Tại các kỳ bảo dưỡng xe của bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ và các nhân viên cố vấn dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn những điều cần thiết khi sử dụng xe, nếu xe bạn sử dụng thường xuyên và trong điều kiện khí hậu hay đường xá khắc nghiệt nó sẽ cần được chăm sóc thường xuyên hơn. Bảo hành chính hãng sẽ có thể bị từ chối nếu bạn không thường xuyên bảo dưỡng xe.

Chú ý: Nhớ mang theo sổ bảo hành khi đi bảo dưỡng xe, điều này giúp bạn có được thông tin cập nhật của các lần làm dịch vụ trước đây của xe và nhân viên dịch vụ có thể cập nhật thông tin đầy đủ vào sổ.

 

2- Tôi có thể tham khảo lịch bảo dưỡng xe của mình ở đâu?

 

Trả lời: Bạn có thể tìm thấy lịch bảo dưỡng xe trong sổ tay hưỡng dẫn sử dụng xe, mỗi loại xe có lịch bảo dưỡng khác nhau. Trong trường hợp bạn bị mất cuốn sổ tay hướng dẫn sử dụng bạn có thể liên hệ với các xưởng dịch vụ uỷ quyền của Ford gần nhất để nhận được sự trợ giúp

 

3- Tôi không biết thông tin về chế độ bảo hành của Ford đối với sản phẩm của mình?

 

Trả lời:Ford Việt Nam sẽ bảo hành cho các chủ sở hữu xe Ford được lắp ráp tại Việt Nam, đối với bất kỳ khuyết tật nào về vật liệu chế tạo trong thời gian 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo điều kiện nào tới trước tính từ ngày giao xe hay bắt đầu sử dụng.

 

4- Bảo dưỡng khác bảo hành như thế nào?

 

Trả lời: Bảo dưỡng là nghĩa vụ của chủ sở hữu xe Ford phải mang xe tới xưởng dịch vụ và tiến hành các công việc bảo dưỡng cho xe để đảm bảo xe luôn hoạt động trong trạng thái tốt còn bảo hành là trách nhiệm của công ty Ford Việt nam đối với việc sửa chữa và thay thế những phụ tùng hay lắp ráp có khuyết tật. Đó cũng là trách nhiệm của công ty Ford Việt Nam trong việc bảo đảm rằng những mối quan tâm về bảo hành của khách hàng được quản lý một cách đúng đắn và được công nhận một cách thích hợp đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về độ tin cậy của sản phẩm

 

5- Phụ tùng chính hãng mà tôi thay thế có được bảo hành không?

 

Trả lời: Ford Việt nam cam kết bảo hành tất cả các phụ tùng chính hãng được bán thông qua mạng lưới dịch vụ uỷ quyền trên toàn quốc. Thời gian bảo hành cho các phụ tùng nói trên là 12 tháng hoặc 12000km tuỳ theo điều kiện nào đến trước(kể từ thời điểm phụ tùng được lắp lên xe) Chú ý; Phụ tùng chính hãng được bán nhưng không được lắp lên xe của bạn bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bới công ty Ford với dụng cụ chuyên nghiệp có thể không được chấp nhận bảo hành

 

6- Khi xe gặp sự cố trên đường, xe không còn khả năng điều khiển tôi phải làm gì?

 

Trả lời: Hãy đừng quá lo lắng, trước tiên hãy tuân thủ các qui tắc an toàn giao thông để đảm bảo an toàn cho chính bạn và hành khách trên xe nếu có, sau đó hãy liện hệ với trung tâm dịch vụ uỷ quyền của Ford nơi gần nhất có thể để có được các tư vấn và sử dụng dịch vụ kéo xe nếu cần,  hoặc liên hệ đường dây nóng miễn phí của Ford Việt Nam: 1800-588888

 

7- Dịch vụ Quality Care là gì?

 

Trả lời: Qui trình dịch vụ Quality Care là qui trình dịch vụ tiêu chuẩn bao gồm 12 bước được áp dụng tại các đại lý uỷ quyền của công ty Ford trên toàn quốc nhắm đảm bảo cung cấp dịch vụ sau bán hàng thuận tiện với giá cả cạnh tranh và chất lượng sửa chữa cao nhất.

 

8- Lợi ích của qui trình dịch vụ Quality Care đối với khách hàng là gì?

 

Trả lời: Khi tiến hành thực hiên qui trình dịch vụ Quality Care Ford Vietnam cam kết:

1. Kiểm tra xe chuyên nghiệp

2. Hỗ trợ chuyển phát phụ tùng nhanh

3. Bảng giá tiêu chuẩn

4. Chỉ sửa khi khách đồng ý

5. Kỹ thuật viên đào tạo chuyên nghiệp

6. Đường dây nóng hỗ trợ 24/24

7. Hỗ trợ kỹ thuật trên đường, kéo xe

8. Rửa xe bên ngoài miễn phí

9. Phòng chờ thoải mái, thuận tiện

10. Dụng cụ tiêu chuẩn

 

9-Tôi có cần phải lên lịch hẹn làm dịch vụ trước khi cho xe vào trạm hay không? Nếu muốn phải làm thế nào?

 

Trả lời: Có, Bạn nên đặt trước lịch hẹn với đại lý khi vào làm dịch vụ vì đại lý sẽ chuẩn bị trước và khi bạn tới sẽ được ưu tiên, không phải chờ đợi tại một vài đại lý bạn còn có thể nhận được một phần quà thú vị. Để lên lịch hẹn gặp bạn chỉ cần gọi điện tới trung tâm quan hệ khách hàng tại đại lý(DCRC), nếu không biết số điện thoại của trung tâm này bạn có thể liên hệ các đường dây nóng của đại lý hay Ford Việt nam.

 

10- Chương trình bảo dưỡng định kỳ trọn gói là gì? Lợi ích như thế nào đối với chủ xe Ford?

 

Trả lời: Chương trình bảo dưỡng định kỳ trọn gói là một gói dịch vụ trả tiền trước cho các lần làm bảo dưỡng định kỳ với mức giá ưu đãi, khi mua gói dịch vụ này bạn chỉ cần mang xe vào tram làm bảo dưỡng mà không cần thanh toán cho mỗi lần làm dịch vụ đó, gói dịch vụ này có thể chuyển nhựơng được và nó đảm bảo cho bạn không phải trả thêm tiền khi giá phụ tùng cũng như công lao động tăng theo thời gian. Gói dịch vụ này đặc biệt phù hợp với các đội xe, nhà xe và những cá nhân sở hữu xe xong quá bận về thời gian.

 

11- Tôi đang sở hữu xe Ford, muốn đổi xe mới thì phải làm gì?

 

Trả lời: Hiện nay Ford Việt nam là công ty duy nhất có dịch vụ kinh doanh xe cũ đã qua sử dụng của chính hãng với các tiêu chuẩn đánh giá xe và bảo hành xe cũ chính xác và chuyên nghiệp, Dịch vụ này có cả ở miền Bắc và Miền Nam.Khi muốn đổi xe cũ sang xe mới cùng nhãn hiệu Ford bạn sẽ có được những ưu đãi tuy nhiên nếu muốn bán lại xe Ford cũ bạn vẫn có được sự trợ giúp của công ty Ford thông qua loại hình dịch vụ (Ford Assure)này, liên hệ với đường dây nóng của Ford để biết thêm thông tin chi tiết

 

12- Tôi vào mã đài và bị khoá(Lock) vậy tôi phải làm gì tiếp theo?

 

Trả lời: Bạn cần dừng ngay mọi thao tác đối với hệ thống đài và liên hệ với trung tâm dịch vụ uỷ quyền gần nhất để nhận được sự trợ giúp. Mọi cố gắng khắc phục khác của bạn đều không có hiệu quả, nên chú ý rằng bạn có thể bị từ chối bảo hành nếu không tuân theo hướng dẫn này.

 

13- Tôi có được quyền quyết định các công việc dịch vụ cần tiến hành cho xe của tôi không?

 

Trả lời : Có . Sau khi thống nhất với các cố vấn dịch vụ về các công việc cần làm đỗi với xe của mình tại các xưởng dịch vụ bạn cần ký vào phiếu sửa chữa, trong trường hợp có các công việc bổ xung cố vấn dịch vụ cần báo trước và phải được sự đồng ý của bạn.

 

14- Lốp xe luôn bơm căng có ảnh hưởng tới việc vận hành xe không vì tôi thấy tại các gara ngoài họ thường bơm căng và nói rằng để cho khỏi hỏng lốp, tiêu chuẩn áp suất lốp như thế nào là đúng?

 

Trả lời: Lốp xe bơm căng là một trạng thái không xác định về mặt định lượng, chúng ta nên tuân thủ theo tiêu chuẩn áp suất lốp qui định bởi nhà sản xuất cho từng đời xe và cho từng lốp. Bạn có thể tham khảo sổ tay hướng dẫn sử dụng xe để biêt rõ thông tin này hoặc liện hệ xưởng dịch vụ gần nhất để nhận được sự trợ giúp. Áp suất lốp không nên lớn hơn hay nhỏ hơn so với qui đinh, nếu không tuân thủ điều này thời gian sử dụng lốp xe của bạn có thể bị rút ngắn hoặc không đảm bảo an toàn.

 

15- Thông thường dầu động cơ bao lâu phải thay?

 

Trả lời: Theo qui định của nhà sản xuất trong các lần bảo dưỡng định kỳ bạn cần phải thay dầu động cơ tuy nhiên tuỳ theo điều kiện vận hành như đường xá , khí hậu, tần suất sử dụng xe v v... khách hàng nên gia tăng số lần bảo dưỡng để đảm bảo xe vận hành trong tình trạng hoàn hảo nhất là trong điều kiện sử dụng xe tại Việt nam.

 

16- Xe tôi phát hiện thấy có sự cố, xe vẫn có thể vận hành được, tôi có cần đem xe đi sửa ngay không?

 

Trả lời : Có. Trong mọi trường hợp khi phát hiện sự cố nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên đem ngay đến xưởng dịch vụ uỷ quyền gần nhất để sửa chữa hoặc gọi điện để có được những tư vấn của các chuyên viên kỹ thuật, mọi sự cố hậu quả của việc không khắc phục ngay lỗi có thể dẫn tới việc từ chối bảo hành của nhà sản xuất. Nếu các câu hỏi của bạn không có ở đây bạn có thể liên hệ với đường dây nóng của công ty Ford Việt nam để nhận được sự trợ giúp. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty Ford Việt nam chúng tôi.

Tin nổi bật
Sản phẩm mới
Ecosport 1.5 Ambient AT

Ecosport 1.5 Ambient AT

Giá NY: 569,000,000 đ
Giá bán: 519,000,000 đ
Ecosport 1.5 Trend

Ecosport 1.5 Trend

Giá NY: 593,000,000 đ
Giá bán: 555,000,000 đ
Tin mới
Đối tác
HyundaiBMWMercedesbenz
^