Sản phẩm bán chạy
Video nổi bật
Quảng cáo
Xe Focus, hơn cả mong đợi - Giới thiệu xe kênh HN1Động cơ phun nhiên liệu trực tiếpHỗ trợ đỗ xe tự động
Thống kê truy cập
Focus hoàn toàn mớiFiesta hoàn toàn mớiFord Everest chinh phục mọi thử tháchFord Escape đẳng cấp tiên phongFord Ranger khả năng lội nước hàng đầuTransit xe thương mại
GIỚI THIỆU
Kính Gửi :      Quý Khách Hàng.
 
Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh Và Dịch Vụ Ô tô Hà Nội.
Địa chỉ : 94 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Tr­ưng, Hà Nội
ĐT: 0936 053 899 - 096 656 38 39           Fax: 04 382 11067
 
Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh và Dịch Vụ Ô tô Hà Nội (Hanoi Ford) xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với Hanoi Ford trong suốt thời gian qua.
 
Là đại lý đầu tiên tại miền Bắc của Công ty TNHH FORD Việt Nam từ năm 1997, Hanoi Ford đã & đang khẳng định vị trí xứng đáng của mình trên thị tr­ường ô tô tại Việt Nam. 
 
Hiểu rõ nhu cầu và mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng - đó chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Hanoi Ford luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng qua hệ thống cung cấp đồng bộ 3 chức năng (3S): Bán xe với chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo d­ưỡng hoàn hảo.
 
Đội ngũ t­ư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Hanoi Ford sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất bằng việc tư­ vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.
 
Trung tâm phụ tùng luôn cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng đảm bảo giá cả đúng theo giá bán của Ford quy định, thời gian cung ứng nhanh và thuận tiện.
 
Trung tâm Bảo hành, bảo dư­ỡng sửa chữa nằm ở vị trí thuận lợi trong trung tâm thành phố với diện tích nhà x­ưởng rộng hơn 4.000m2 chia thành nhiều khoang sửa chữa, với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của FORD toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và đáp ứng đư­ợc số l­ượng xe lớn đến bảo d­ưỡng sửa chữa, cũng như­ phục hồi các xe bị tai nạn nặng.
 
Đội ngũ quản lý, kỹ s­ư, kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành, bảo dư­ỡng sửa chữa với số lư­ợng 70 ngư­ời, đ­ược đào tạo chính quy và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mang xe tới Trung tâm BDSC và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất.
 
Trung tâm bảo hành bảo d­ưỡng sửa chữa Hanoi Ford có một bề dày kinh nghiệm trong công tác cải tạo, đóng mới, chuyển đổi công năng các ph­ương tiện cơ giới đ­ường bộ theo yêu cầu của Quý khách. Cụ thể đó cải tạo các xe phục vụ các ban ngành nh­ư ngân hàng, công an, bộ đội, cứu thương, bư­u chính, tang lễ, điện lực, đóng mới xe chở khách 45 chỗ trên cơ sở xe lắp ráp trong nước.
 
Để nâng cao sự hài lòng của khách hàng, đư­ờng dây nóng của Hanoi hoạt động 24/24 giờ sẽ hỗ trợ đắc lực khi chiếc xe của Quý khách gặp trục trặc về kỹ thuật, sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng th­ư­ởng và kết hợp với Ford Việt Nam đem lại lợi ích cao nhất tới Khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng.
 
Chúng tôi tự hào giới thiệu với Quý khách hàng, Hanoi Ford là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam đư­ợc cấp chứng chỉ quản lý chất l­ượng (Quality Care) từ năm 2002 và liên tục giữ vững chứng chỉ này cho đến nay. Đây cũng là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao sự hài lòng khách hàng của chúng tôi.
 
Hanoi Ford mong muốn sẽ tiếp tục nhận đư­ợc sự ủng hộ từ Quý khách và là một địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin vào Hanoi Ford.
 
Xin trân trọng cảm ơn Quý khách.
 
 
GIÁM ĐỐC HANOI FORD   
 
 
 
 
 
NGUYỄN HÒA BÌNH      
Tin nổi bật
Sản phẩm mới
Ecosport 1.5 Ambient AT

Ecosport 1.5 Ambient AT

Giá NY: 569,000,000 đ
Giá bán: 519,000,000 đ
Ecosport 1.5 Trend

Ecosport 1.5 Trend

Giá NY: 593,000,000 đ
Giá bán: 555,000,000 đ
Tin mới
Đối tác
HyundaiBMWMercedesbenz
^